Đá lát cầu thang Hà Nội đẹp, chất lượng tốt

Đá lát cầu thang hà nội

Đá cầu thang là một thành phần quan trọng trong ngôi nhà cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Bởi vậy, việc lựa chọn loại đá lát cầu thang luôn là một yếu tố cần đầu tư về tiền bạc và công sức. Cân nhắc kĩ trước khi mua là điều quan trọng hơn cả. Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn

Một vài loại đá lát cầu thang được ưa chuộng hiện nay

1. Đá granite

Đá lát cầu thang Hà Nội đẹp, chất lượng tốt 1

Là loại vật liệu phổ biến dùng cho đá lát cầu thang, đá ốp bậc hè, ốp lát chậu rửa mặt, đá mặt bếp,…Đá granite khá đa dạng về màu sắc và hoa văn. Ưu điểm của đá granite là rất bền và không tốn nhiều công sức bảo dưỡng.

Hiện tại đa số đá ốp lát cầu thang tại thị trường hiện nay người tiêu dùng chọn đá Granite tự nhiên bởi vì chúng có giá thành vừa phải có độ bóng độ cứng cao, không thấm nước và dầu mỡ, kích thước đa dạng phù hợp hầu hết mọi nhu cầu.

2. Đá cẩm thạch (Đá Marble)

Đá lát cầu thang Hà Nội đẹp, chất lượng tốt 2

Là loại vật liệu cao cấp vì vẻ đẹp khó cưỡng, đá cẩm thạch có độ rỗng cao hơn đá granite nên cần được bảo dưỡng thường xuyên.

3. Đá nhân tạo

Đá lát cầu thang Hà Nội đẹp, chất lượng tốt 3

Là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia, đá nhân tạo cho quý khách một sự lựa chọn phong phú hơn bất kỳ một loại đá tự nhiên nào, kể cả về màu sắc và hoa văn.

Đá nhân tạo có độ cứng cao nên gần như không sợ bị trầy xước. Đá nhân tạo gần như không có độ rỗng nên rất dễ bảo dưỡng.

Còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.Huy Hoàng-nơi đồng hành cùng căn nhà bạn, đem lại cuộc sống tốt đẹp!

Xem thêm: Huy Hoàng chuyên làm cầu thang inox

Đá lát cầu thang Hà Nội đẹp, chất lượng tốt
Tặng sao cho bài này :)

logo

Thiết kế web bởi : SEOAZ.EDU.VN