Những mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp Hà Nội

Tay vịn cầu thang gỗ đẹp

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưu Việt hơn cả, Huy Hoàng không ngừng cho ra những mẫu cầu thang gỗ chất lượng. Hôm nay, chúng tôi hân hạnh được đồng hành, giới thiệu đến khách hàng những mẫu tay vịn cầu thang đẹp mà chất lượng, giá cả lại phải chăng.

Công dụng của tay vịn cầu thang

Như đã nói, những thiết kế cầu thang hiện nay phần đa đều sử dụng lan can tay vịn nhằm mang đến vẻ đẹp quyến rũ hơn cho chiếc cầu thang, đồng thời đảm bảo độ an toàn.Riêng vật liệu của tay vịn cầu thang thì được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như inox,gỗ, nhựa, … mỗi loại vật liệu đều có một nét độc đáo đặc trưng. Nhưng có một điều lưu ý là trong cấu tạo của cầu thang, phần tay vịn phải là điểm tựa chắc chắn giúp người di chuyển lên xuống cảm thấy tự tin, đỡ mỏi mệt.Chính vì vậy vật liệu của cầu thang inox đẹp thôi thì chưa đủ, mà còn đòi hỏi phải đem đến cảm giác thoải mái và an toàn hơn cả.

Trong 3 loại vật liệu nhựa,gỗ và inox thì tay vịn cầu thang inox và gỗ tỏ ra ưu thế hơn tay vịn bằng nhựa. Xét về độ an toàn hay chất lượng thì tay vịn cầu thang bằng gỗ hay bằng inox là như nhau. Khách hàng có thể tùy chọn phần tay nắm hình elip hay tròn tùy vào sở thích. Với tạo hình đa dạng, tay vịn cầu thang inox mang đến nhiều vẻ đẹp khác nhau cho chiếc cầu thang nói riêng và tổng thể không gian căn nhà nói riêng.

Những mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp Hà Nội

Tay vịn cầu thang gỗ đẹp

Cầu thang không chỉ để tạo ra kết nối giữa các tầng lại với nhau mà còn phải là một “tác phẩm nghệ thuật” trung tâm của mỗi căn nhà. Nếu như tay vịn gỗ mang đến cho căn nhà sự sang trọng, đậm chất Á đông thì tay vịn inox mang lại vẻ đẹp sáng bóng mà hiện đại. Đặc biệt, với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước, tay vịn cầu thang inox phù hợp với mọi không gian, dù không gian có nhỏ hẹp đến đâu đi chăng nữa.

 

Trên đây là một số mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp mà Huy Hoàng muốn cung cấp cho khách hàng. Những mẫu này đã và đang sử dụng trong xây dựng dân dụng hiện nay và đang được khách hàng ưa chuộng hơn cả. Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên  hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hãy để Huy Hoàng đồng hành cùng căn nhà thân yêu của bạn.

Những mẫu tay vịn cầu thang gỗ đẹp Hà Nội
4.5 (90%) 2 votes

logo

Thiết kế web bởi : SEOAZ.EDU.VN